Milan กับการแข่งขันที่ทำประตูได้ 2ประตู ในอันดับที่ 4ของลาซิโอ

Milan

Milan ใน5 เกมหลังในเซเรียอา A.C. Milan ยิงได้เพียง 2 ประตู เสมอ 4 แพ้ 1 ตามหลังลำดับที่ 4 ของลาซิโอ 8 แต้ม ในเรื่องนี้จากการบอกสื่อโค้ช กัตตูโซ่กล่าว ผมไม่ได้กังวลว่าทีมจะทำประตูได้น้อยลง เพราะเราสร้างโอกาสมากมาย ac milan แต่เราจำเป็นต้องปรับปรุงความสามารถในการคว้าโอกาส และบางครั้งก็จำเป็นต้องมีโชคด้วย

Milan

สำหรับเบล็อตติ กองหน้าของโตริโน่ กัตตูโซ่ได้ยกย่องเขา เขาเป็นคนที่ทำผมประหลาดใจมากที่สุด หลังจากเชฟเชนโก้ ตราบใดที่เขามีสุขภาพแข็งแรง เขาเป็นกองหน้าที่สมบูรณ์แบบ ผมชื่นชมเขามาก Milan ประสิทธิภาพการต่อสู้ของโตริโน่ก็แข็งแกร่งมากเช่นกัน พวกเขาสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ใดๆ เมื่อพวกเขาทำผลงานได้ดี เกมนี้จะยาก และเราต้องมีทัศนคติที่ถูกต้อง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเกมนี้

Milan จะทำการซื้อผู้เล่นใหม่ภายในซัมเมอร์นี้ พร้อมต่อสัญญากับกองหน้า

Milan ในเกมก่อนหน้าที่พบกับนาโปลี กาลินิชถูกแฟนๆเอซีมิลานโห่ เมื่อเขาออกจากสนาม กัตตูโซ่กล่าว ฉันอารมณ์เสียมาก เราจะสนับสนุนเขาเสมอ เขาขาดการสนับสนุนที่เพียงพอในเกม และไม่ยุติธรรมที่จะถูกโห่เลย เมื่อพูดถึงตลาดซื้อขายนักเตะในช่วงซัมเมอร์นี้ กัตตูโซ่ตอบ milan italy เราจะทำสัญญากับผู้เล่นใหม่ 2-3คน แต่มันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำสัญญากับผู้เล่นใหม่ 20 หรือ 30 คน

ตามรายงานของสื่อ เอซีมิลานตั้งใจที่จะต่อสัญญากับกูโตรเน ด้วยการขึ้นเงินเดือน สัญญาปัจจุบันระหว่างกูโตรเนและเอซีมิลาน จะหมดอายุในปี 2564 เอซีมิลานตั้งใจที่จะขยายเวลาอีกหนึ่งปีเป็นปี 2565Milanและเงินเดือนประจำปีจะเพิ่มขึ้นเป็น 1.1 ล้านยูโร หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมเข้าร่วมสนุกได้ที่นี่ ufagame258.com และในปีนี้ กูโตรเนยิงได้ 15 ประตูและอีก 2 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 40 นัดให้กับเอซีมิลาน

อาการบาดเจ็บของบิเกลีย ที่อาจส่งผลกระทบต่อการแข่งขันฟุตบอลโลก

บิเกลียกองกลางของมิลานได้รับบาดเจ็บจากเกมที่พบกับเบเนเวนโต้เมื่อคืนนี้ หลังการแข่งขัน แพทย์วินิจฉัยว่าบิเกลีย มีอาการกระดูกสันหลังส่วนเอวร้าว เอซีมิลานจะดำเนินการตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับ บิเกลียในสัปดาห์หน้าเพื่อช่วยเขากำหนดเวลาการกู้คืน

ในรอบที่ 34 ของการแข่งขันกัลโช่เมื่อคืนที่ผ่านมา เอซีมิลานแพ้ 0-1 ในบ้านให้กับเบเนเวนโต้ซึ่งอยู่ท้ายตาราง ในนาทีที่ 70 ของเกม บิเกลียมิดฟิลด์แนวรับของเอซีมิลาน ได้รับบาดเจ็บที่หลัง ระหว่างการต่อสู้กับผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม ในเวลานั้น บิเกลียกล่าวว่าเขาไม่สามารถเล่นเกมนี้ได้Milanและถูกแทนที่โดยโลคาเตลลี่ หลังเกม เอซีมิลานได้ทำการตรวจบิเกลียเบื้องต้น milan michigan และยืนยันว่าหลังของเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส และมีความเป็นไปได้ที่กระดูกจะหัก

วันนี้ เอซีมิลานได้ดำเนินการตรวจสอบบิเกลียอย่างครอบคลุม สโมสรได้ประกาศอย่างแน่วแน่ ถึงการหักของกระดูกสันหลังส่วนเอวของบิเกลีย บิเกลียจะพลาดเกมต่อไปของทีมอย่างแน่นอน และยังคงไม่แน่ใจว่าเขาจะทันโกปปาอีตาเลีย นัดชิงชนะเลิศกับยูเวนตุส ในวันที่ 10 พฤษภาคมหรือไม่

มิลานจะทำการวินิจฉัยโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่มีรายละเอียดมากขึ้นในวิญาญ่า ภายในสัปดาห์หน้า เพื่อพิจารณาว่าผู้เล่นต้องการการผ่าตัดหรือไม่ เมื่อบิเกลียได้รับบาดเจ็บสาหัส และต้องเข้ารับการผ่าตัด ไม่เพียงแต่โกปปาอีตาเลียนัดชิงชนะเลิศเท่านั้น แต่ยังอาจส่งผลกระทบ ต่อการแข่งขันฟุตบอลโลกในฤดูร้อนนี้อีกด้วย

milanbo รับผิดชอบต่อความอับอาย และความสูญเสียของทีม

milanbo ในการแข่งขันกัลโช่ที่สิ้นสุดในช่วงเช้า เอซีมิลาน พ่ายแพ้ต่อเบเนเวนโต้ 0-1 อย่างน่าอับอาย ทำให้คู่ต่อสู้ของพวกเขา ได้รับชัยชนะในเกมเยือนเป็นครั้งแรกในเซเรียอา ในการเจอหน้าของทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้น ซึ่งกำลังจะตกชั้น เอซีมิลานเสมอ 1 แพ้ 1 โดยไม่ชนะเลยในปีนี้ หลังจบเกม กัตตูโซ่โค้ชของมิลาน ได้ทำการทบทวนตนเอง

กัตตูโซ่กล่าว คุณจะเห็นได้ว่าสถานะของทีมกำลังลดลง เมื่อคุณสูญเสียจิตวิญญาณของคุณในเกม มันง่ายที่จะเล่นเกมที่น่าอับอาย ฉันขอรับผิดชอบสำหรับการสูญเสียครั้งนี้Milanหลังจากวิเคราะห์เกมหลังเกมฉันจะไม่แก้ตัวใดๆให้กับตัวเอง milan, italy แม้ว่าเบเนเวนโต้จะอยู่ท้ายตารางเซเรียอา แต่พวกเขาเล่นได้ดีกว่าเรา เราเสียความมั่นใจในการแข่งขัน ไม่สำคัญว่าเราเล่นกองหน้ากี่คน เพราะเราไม่มีความมุ่งมั่น ไม่มีแรงจูงใจความผิดส่วนใหญ่ของเราคือประมาทฝ่ายตรงข้าม

กัตตูโซ่ยังกล่าวขอโทษแฟนๆอีกด้วย เราต้องขอโทษแฟนๆ เพราะการเล่นของเรา ขัดกับเสื้อแดงและดำ เราช้า ประมาท อะไรก็แล้วแต่ นี่คือปัญหาของเรา และทีมกำลังแย่งชิงคุณสมบัติยูโรปาลีก เพื่อให้รู้ว่าเราคือเอซีมิลาน เราต้องไล่ตามชัยชนะเสมอ เราคิดถึงคัลฮาโนกลู เขาสามารถช่วยทีมฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ได้ ตอนนี้ฉันหวังว่าจะได้เห็นทีม ที่สามารถฟื้นจิตวิญญาณขึ้นมาได้ แต่ยังไม่ใช่ทั้งหมดMilanเดิมทีฉันกังวลมากที่สุด แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกผิดเป็นอย่างหวังมาก

เบเนเวนโต้ ทีมนี้ที่อยู่ด้านล่างของเซเรียอา เป็นเป้าหมายสำหรับทีมอื่น อย่างไรก็ตาม พวกเขาทำคะแนนได้ 4 คะแนน ใน 2เกมกับ เอซีมิลาน รวมถึงชัยชนะนัดเยือนครั้งแรกในเซเรียอา แม้ว่าพวกเขาจะตกชั้นกลับสู่เซเรียบีเมื่อสิ้นสุดปีนี้ พวกเขาสามารถพูดได้อย่างภาคภูมิใจ ว่าชนะเอซีมิลานที่ซานซิโร หลังพ่ายแพ้ ศึกยุโรปของมิลานก็ไม่ราบรื่นเลย

ก่อนเกม โฆษกเริ่มอ่านรายชื่อทีมเยือนโดยเร็ว บริญโญลี และก็มีเสียงโห่ดังลั่น ตั้งแต่เมื่อ 5 เดือนครึ่งที่แล้วก็ยังดังอยู่ ข้อตกลงสำหรับแฟนๆ มิลาน เป็นชื่อที่คลุมเครือ และตอนนี้ตัวสำรองของเบเนเวนโต้ milan population ได้กลายเป็นชื่อที่ได้ยินทั่วไป เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2017 บริญโญลีใช้การรุกแบบมาตรฐาน เพื่อทำประตูในนาทีที่ 5 ของการทดเวลาที่ช่วยให้เบเนเวนโต้ ได้แต้มแรกในประวัติศาสตร์เซเรียอา

ชื่อบริญโญลีอาจลืมไม่ลงสำหรับกัตตูโซ่Milanเพราะเกมนั้นเป็นเกมลีกเกมแรก หลังจากที่กัตตูโซ่เข้ามารับตำแหน่งโค้ชต่อจากมอนเตลลาของมิลาน หลายปีต่อมา เมื่อมองย้อนกลับไปที่ผลงานครั้งแรกของกัตตูโซ่ บางทีผู้คนอาจจำบริญโญลีได้เท่านั้น ฝ่ายตรงข้ามทุกคนหัวเราะเยาะให้กัตตูโซ่

นักข่าวจำได้แน่ชัดว่าเมื่อเอซีมิลานตีเสมอ แมตช์ระหว่างอินเตอร์มิลานและคิเอโว่ กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ทั้งในและนอกสนาม ไม่ว่าจะเป็นห้องแถลงข่าวหรือผู้ชม ผู้คนต่างเฉลิมฉลองคู่ต่อสู้ของพวกเขาด้วยกัน ในช่วงเวลาที่น่าอาย มีเพียงกัตตูโซ่เท่านั้น ที่รู้ความทุกข์ยากได้ชัดเจนที่สุด

กองหน้า milao แพ้การปะทะในการแข่งขัน และแฟนๆก็หมดหวังแล้ว

milao กัตตูโซ่จะไม่ยอมรับความพ่ายแพ้ คือกรณีของยุคผู้เล่น และมันเป็นกรณีของยุคโค้ชแล้ว ในห้าเดือนครึ่งเขาสร้างทีมเอซีมิลาน ให้เป็นกลุ่มรวมคะแนนเฉลี่ยของทีม อยู่ในอันดับที่ 3ในเซเรียอาทั้งหมด ac milan store รองจากยูเวนตุสและนาโปลี 2อันดับแรกเท่านั้น นอกจากนี้Milanเขายังได้รับการต่ออายุสัญญาอีกด้วย

กัตตูโซ่กล่าวก่อนเกม เราเป็นกลุ่มที่มีชีวิตชีวา เราต้องการเพียง 3-4 รายเท่านั้น ซึ่งคล้ายกับคำกล่าวMilanของผู้จัดการทั่วไปของสโมสร เมื่อวานนี้ ผู้อำนวยการบริหารของสโมสร ได้ยื่นข้อตกลงยุติคดีถึงยูฟ่า และฟาโซเน่ยอมรับ จะมีบทลงโทษ แต่ฤดูร้อนจะยังคงลงชื่อเข้าใช้

การซื้อคนช่วงซัมเมอร์ แต่การขายคนก็อีกเรื่องหนึ่ง หลังจากโบกมือลา 5 เกม เอซีมิลานก็อำลาประตูของปี ในแชมเปียนส์ลีกโดยพื้นฐานแล้ว ฟาโซเน่เคยยอมรับว่าถ้าเขา ไม่สามารถผ่านเข้ารอบแชมเปียนส์ลีกได้ เขามีแนวโน้มจะขาย ผู้เล่นชั้นนำ

ก่อนการแข่งขัน มีข่าวลือว่าเอซีมิลาน จะขายดอนนารุมมา, ซูโซ และกาลินิช ในการนี้ นักข่าวสัมภาษณ์แฟนๆเอซีมิลานหลายคนก่อนการแข่งขัน ผู้สนับสนุนกูโตรเนบอกว่า กาลินิชถึงเวลาแล้ว กูโตรเนสามารถแทนที่ ดอนนารุมมาไม่เต็มใจ แต่อาจรักษาไว้ไม่ได้ ฉันยังหวังว่าซูโซจะอยู่ได้

หากปราศจากความหวังในการเข้ารอบแชมเปียนส์ลีก กัตตูโซ่ยังคงเตือนผู้เล่นของเขาว่าอย่ายอมแพ้ ที่นั่งในยุโรปมีความสำคัญมากสำหรับเรา ไม่ถูกต้องที่จะบอกว่าเราไม่มีแรงจูงใจ เมื่อเราเห็นแชมเปียนส์ลีกหายไป ใช่ acmilan game เดือนหน้าเราต้องต่อสู้เพื่อโกปปาอีตาเลีย รอบชิงชนะเลิศ และยูโรปาลีก แต่มันไม่ง่ายที่จะโฟกัส

การกลับมาของโรดริเกซจากเกมเปิด เกือบจะทำบอลเข้าตาข่ายของเขาเอง และทำให้ดอนนารุมมาประหลาดใจ แฟนๆตะโกน ถ้าไม่อยากเล่นก็ออกไปซะ กัตตูโซ่กังวลใจและถอดแจ็คเก็ตออกMilanเมื่อเห็นความไร้เสถียรภาพ ในแนวรับของเอซีมิลาน เบเนเวนโต้ก็กล้าหาญมากขึ้น และถึงกับลองยิงลูกระยะไกล แต่โชคดีที่เขายิงพลาด

ในนาทีที่ 29 เอซีมิลานยังเสียบอลอยู่ และเจเมลโล่ก็ยิงบอลเข้าประตูได้สบายๆ แต่เบเนเวนโต้ก็ล้ำหน้า กัตตูโซ่ถอนหายใจครั้งแล้วครั้งเล่า วางมือบนสะโพก รู้สึกหมดหนทาง นักข่าวที่อยู่รอบตัวเขารู้สึกท้อแท้ และเพียงแค่ดูการถ่ายทอดสด ของการแข่งขันอย่างอื่นแทนเท่านั้น

อุบัติเหตุของโรมันโญลี่ ส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวง ต่อแนวรับของเอซีมิลาน หลังจากเสียบอล กองหลังทั้ง 2 ซาปาต้าและโบนุชชี่ก็สลับตำแหน่งกัน ซึ่งเป็นวิธีแก้ปัญหาของกัตตูโซ่Milanสำหรับปัญหาการป้องกัน ในช่วงเริ่มต้นครึ่งหลัง โบนุชชี่และโรดริเกซทำผิดพลาดอีกครั้ง กัตตูโซ่โบกมือและซูโซก็พร้อมที่จะเล่น

ในเกมนี้ เพื่อให้ซูโซมีโอกาสได้พัก ในการต่อสู้อย่างต่อเนื่อง มิลานเปลี่ยนจาก 4-3-3 เป็น 4-4-2 หลังจากนั้นเพียง 48 นาที กัตตูโซ่ใช้ตัวสำรอง เพื่อประกาศการเปลี่ยนแปลง ซูโซทำประตูไม่ได้ 10 เกมติดต่อกันในลีก นี่คือสถิติของเขาหลังจากย้ายมาร่วมทีมเอซีมิลาน เขาจึงถูกวิจารณ์ แต่หลังจากที่ซูโซลงเล่น เขามีความสามารถในการทะลุทะลวงอย่างดี

เบเนเวนโต้เข้าจังหวะดีเลย์เกมต้นครึ่งหลัง โดยเฉพาะกองหลัง ปูจิโอนี่ เพื่อรักษาชัยชนะให้กับแดนกลาง เขาจึงทำเล่ห์เหลี่ยมบ่อยๆ กองหลังรายหนึ่งล้มลงกับพื้นอีกครั้งในเขต และกูโตรเนทำท่าทางโดยตรงMilanขอร้องให้เขาหยุดทำหน้าที่ กัตตูโซ่บ่นกับผู้ตัดสินอย่างโกรธจัด เวลาทดนั้นยังขยายเป็น 6 นาที ในหมู่พวกเขา เคซี่ย์ปะทะกับคู่ต่อสู้ของเขา และถูกดีเลย์ไป 2นาที ซึ่งทำให้แฟนๆ ค่อนข้างไม่พอใจ

ในจังหวะสุดท้ายของเกม เบเนเวนโต้ได้เตะมุม แฟนเอซีมิลานจำนวนมากลุกขึ้นและจากไป ในที่สุดเอซีมิลานก็แพ้เกม 0-1 แม้ว่าฝ่ายตรงข้าม จะถูกไล่ออกจากสนามในครึ่งหลัง หลังจากให้คะแนนคู่ต่อสู้เป็นครั้งแรก ในรอบแรกรอบที่ 2 ทำให้คู่ต่อสู้ชนะนัดแรกในประวัติศาสตร์Milanแฟนบอลบางคนแซว มันง่ายมากสำหรับเบเนเวนโต้ เพราะกัตตูโซ่และมิราเบลลี่เป็นชาวคาลาเบรียน

หลังจบเกมท่ามกลางเสียงโห่ร้องที่ดังมาก กูโตรเนเดินไปทางทิศใต้โดยลำพัง ข้ามป้ายโฆษณา ถอดเสื้อแข่งแล้วส่งให้แฟนๆ ระหว่างทางกลับห้องล็อคเกอร์ ปกติเขาจะเต็มไปด้วยพลังMilanแต่ตอนนี้ทำได้เพียงก้มหน้าลง แฟนๆ เอซีมิลานเองก็คงอารมณ์เดียวกัน