Manchester United ผู้บริหารแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำการตัดสินใจครั้งสำคัญ

Manchester-United

Manchester United ลาก่อน โซลชาร์ และแฟนบอลปรบมือให้ ชาวเน็ตชี้ให้เห็นอย่างชัดเจน ตามรายงานจากนักข่าวเช่น โรมาโน และลุคเฮิร์สต์ หลังจากที่ Manchester Unitedแพ้วัตฟอร์ด 1:4 ผู้บริหารของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้จัดประชุมฉุกเฉินเพื่อหารือ และในที่สุดก็ตัดสินใจที่จะยกเลิกการบริการที่มีเกียรติ

Manchester-United

Manchester United คณะกรรมการ Manchester United สด จะพิจารณารายละเอียดเฉพาะของการเลิกจ้างของโซลชาร์

Manchester United สด สำหรับการตัดสินใจครั้งนี้ แฟนๆ ปรบมือให้มาก อย่างที่ฉันพูดในการชนะท็อตแนม โซลชาร์ แค่ต้องการเตรียมตัวสำหรับแชมเปี้ยนส์ลีก หมุนเวียนผู้เล่นตัวจริงไม่ใช่เปลี่ยนแทคติก อย่างที่คุณเห็น แวนเดอร์เบเกอร์ และลินการ์ด

ไม่ได้ใช้มัน พวกเขารักษาแนวอนุรักษ์นิยมไว้เสมอ และทีมป้องกันก็มีประสิทธิภาพเกินไป ตอนนี้ มาราโดน่า จะทำให้คุณมีจุดสูงสุด Manchester United FC โทษโรนัลโด้ ฉันไม่โทษเขาในที่เกิดเหตุจริงๆ คุณไม่คิดหรือว่าไม่น่าแปลกใจที่ก่อนที่เขาจะมามันเป็นช่วงที่กำลังเติบโต และ คว้ารองแชมป์มาโดยตลอด

อย่างน้อยManchester Unitedก็แสดงว่าโค้ชสามารถเล่นผลงานได้ เหตุผลชัดเจน ปัญหาห้องล็อกเกอร์ อย่าโทษโค้ชคนเดียว ฉันไม่รู้ว่าทำไม โซลชาร์ ถึงสามารถอยู่รอดได้จนถึงตอนนี้ฉากการเล่นไม่ดีเท่าทีมโซนตกชั้น ฟาน กัล และมูรินโญ่ อย่างน้อยก็ไม่น่าเกลียดเมื่อพวกเขาอยู่ที่นั่น

โซลชาร์ ไม่สามารถควบคุมห้องล็อกเกอร์ได้เลย จะจัดการยุทธวิธีอย่างไร ป็อกบาดั้งเดิมนั้นมีหนามแหลมคมมาก และตอนนี้พวกเขาประมาณว่าเกือบจะเหมือนกับตอนที่มูรินโญ่แพ้ที่เชลซี โดยควบคุมไม่ได้ ความผิดพลาดในการเลี้ยงบอลในเลสเตอร์ซิตี้ แม็กไกวร์ ทำให้ล่มสลาย หากเพื่อนๆสนใจสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ ufagame258.com เพราะเราเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

และความผิดพลาดในการเลี้ยงบอลในวัตฟอร์ดทำให้เขาต้องล้มอีกครั้ง แพ้ 8 ประตูในสองเกม มูลค่า 80 ล้านตอนนี้น้อยกว่า 8 ล้าน โซลชาร์ ไม่มีแทคติกเลย ในแง่ของผู้เล่นไม่ได้รู้สึกดีเลยตั้งแต่เข้าร่วมมาจนถึงตอนนี้ มันช้าเกินไป วัน บิซากะ ก็เช่นกัน มันดูเร็ว แต่จริงๆ แล้ว มันช้าเกินไป ไม่มีความสามารถในการช่วยเหลือ

4231 จริงๆ แล้วเป็น 433 แนวรับของ Manchester Unitedไม่สามารถเล่นกองหน้าสามคนได้ เว้นแต่จะเป็นคาวานี่ และแนวรับประเภทนี้ มันไม่เกี่ยวอะไรกับแผนการเล่นแต่ด้วยการใช้กำลัง โรนัลโด้ไม่เก่งในการป้องกัน 3 กองหน้า และกองกลางก็พัง กองหลังเล่นกันเลอะเทอะ

เมื่อเหนื่อยก็เล่นง่าย ทำผิดพลาดและทำประตู คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่ได้อยู่ระดับท็อปจริงๆ แต่เขาไม่ควรเล่นให้กับManchester United แม้ว่าจะมีแรงกดดันจากเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน และผู้บริหารก็ตาม เขาก็ต้องชดใช้ ดังนั้น เฮ้ ควรรับผิดชอบเรื่องนี้ด้วย ระบบอาจจะเสียหายไปบ้าง แต่ในฐานะโค้ช เจอปัญหานี้แก้ไม่ได้ เป็นปัญหาเรื่องความสามารถไม่ใช่เหรอ หากคุณแพ้ก็เพราะผู้เล่นทำลายระบบ

แน่นอนว่าตอนนี้ manchester united ตัวย่อ MUFC  ไม่ใช่ปัญหาของโค้ช อย่างแรก ไม่มีใครอยากมา ถ้าไม่มีซุปเปอร์ไฮเทค ในทีมที่ 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มาติช ลินเดลอฟ ดาโล วาน บิสซาก้า เขาเล่นในพรีเมียร์ลีกไม่ได้เลย ทีมใหญ่อันดับสามเลือกกัปตันไม่ได้ ระดับแม็คไกวร์ เป็นกัปตันได้ไหม ประการที่ 4 มิดฟิลด์ของ Manchester Unitedที่บ้านแย่จริงๆ คุมไม่ได้ ส่งบอลไม่ได้ ดึงลงมาเลย

ผมไม่ได้บอกว่าโรนัลโด้จะถ่วงเวลาให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หรือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำให้โรนัลโด้ล่าช้า ไปต่อเถอะ ที่นั่งแชมเปียนส์ลีกปีหน้าจะหายไปแน่นอน จากการพ่ายแพ้โดยแอสตัน วิลล่า ถึงการถูกแขวนคอโดยลิเวอร์พูล การถูกแมนเชสเตอร์ซิตี้ พ่ายแพ้ และตอนนี้การพ่ายแพ้ และพ่ายแพ้ต่อวัตฟอร์ด

ผม ManchesterUnited โค้ช ไม่เคยหวังเลยว่า จะพ่ายแพ้ได้มากเท่ากับเกมนี้

ManchesterUnited โค้ช มีเพียงโซลชาร์เท่านั้นที่ทำได้ เป็นไปไม่ได้เลยที่จะเปลี่ยนโค้ชให้แย่กว่านี้ ถ้าไม่พังหรือยืนขึ้น สถานการณ์กินปะปนกันตายจะเปลี่ยนไป มาสับเปลี่ยนกัน การ์ดฟินิกซ์จะเกิดใหม่จากเถ้าถ่าน รักแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเท่านั้น ใครได้ดูจะพบว่า วัตฟอร์ด พัฒนาขึ้นจริงๆ เล่นได้ดีกว่าเกม

ซึ่งแสดงถึงทักษะและระดับของโค้ชโซลชาร์ พ่ายแพ้ในเชิงแทคติก เหตุใดจึงมีปัญหามากมายกับการป้องกัน นอกเหนือจากความผิดพลาดส่วนตัวแล้ว ยังมีอีกเหตุผลใหญ่สำหรับการตกเป็นเป้าหมายของแท็คติก การเปิดตัวของ วาราน, ซานโช และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ คือการเล่นฟุตบอลแนวรุก

การจากไปของมูรินโญ่ ได้พิสูจน์แล้วว่า 451 ไม่เหมาะกับManchester United และถึงแม้จะล้าสมัย กองหลังตัวกลางทั้ง 3 คนก็กำลังหาทางตันเช่นกัน มีเพียง 442 และ 433 เท่านั้นคือ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด การสูญเสียของ ManchesterUnited Pantip ในครั้งนี้ เป็นเงินกองกลางของโค้ชอย่างแน่นอน

ผู้เล่นบางคนอยู่ในสภาพไม่ดี และมีปัญหาทางจิตใจเช่น แม็คไกวร์, ลุค ชอว์, วาน ปิสซาก้า, เฟร็ด เป็นต้นพวกเขาต้องได้รับการปรับซึ่งเป็นแบบของการป้องกันจะใช้ถึงตายไม่มีการหมุนดู ฟาน เดอร์ เบ็ค และซานโช ในครึ่งหลังโค้ชไร้ความสามารถ

ขณะเดียวกันทีมไม่ให้โอกาส วาน บิสซาก้า ไม่เหมาะกับทีมอย่างManchester United จริงๆ นอกจากตั้งรับเดียวก็ไม่มีจุดสว่าง แนวรุกเป็นไปไม่ได้เลย มิดฟิลด์คือ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดแม้ว่าแนวรับจะดีมากในตอนนี้ แย่ แต่ผมคิดว่ากองกลางตัวรับคือกุญแจสำคัญของปัญหา ลานี ลี กองหลังที่ดี

ในประวัติศาสตร์ทั้ง 2 ฝ่ายเล่นกันเอง 14 ครั้ง และManchester United เหนือกว่าแน่นอนด้วยชัยชนะ 12 แพ้ 2 ในเกมเหย้าของวัตฟอร์ดทั้ง 2 ฝ่ายเล่นกัน 7 ครั้ง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ 5 แพ้ 27 นัดหลัง แมนฯ ยูไนเต็ดชนะ 6 แพ้ 1 ฤดูกาลที่แล้วทั้ง 2 ฝ่ายเผชิญหน้ากันใน 2 รอบ ManchesterUnited Villarreal เอาชนะคู่แข่งในบ้าน 3-0 และแพ้คู่แข่ง 0-2 ในเกมเยือน

  • นาทีที่ 6

บรูโน่ แฟร์นันเดซ Manchester Unitedทำพลาดตอนที่เขาเคลียร์บอลในแดนหลัง และเขาส่งบอลเข้าเขตโทษโดยตรง โจชัว คิงตัดบอลและแม็คโทมิเนย์ล้มลงกับพื้น ผู้ตัดสินชี้ไปที่วัตฟอร์ดได้จุดโทษ จากนั้นก็เตะจุดโทษ และผลักไปที่มุมล่างขวาของประตู เด เคอา ผู้รักษาประตูเซฟบอลไว้

  • นาทีที่ 13

Manchester Unitedเปิดตีโต้เร็ว มิดฟิลด์แรชฟอร์ดส่งบอลทะลุจากทางซ้าย โรนัลโด้ คว้าบอลอย่างรวดเร็ว และบุกเข้าทางเขตโทษด้านซ้าย ปรับเล็กน้อยก็ยิงจากลูกเล็ก มุมและลูกบอลถูกบล็อกโดยกองหลัง

  • นาทีที่ 19

แม็คโทมิเนย์ถอนรากเดนนิสออกในขณะที่ตั้งรับในแดนหลัง และ Manchester United news ผู้ตัดสินที่ทำหน้าที่แสดงใบเหลืองให้เขา นาทีที่ 24 วัตฟอร์ดเตะมุมขวาเข้าเขตโทษ โจชัว คิงรับบอลแล้วเหวี่ยงเตะเข้าประตู แม็คไกวร์สกัดบอล

  • นาทีที่ 26

คริสเตียโน โรนัลโด้Manchester Unitedขับบอลในแนวราบในแดนหน้า และถูกกระแทกพื้น ผู้ตัดสินปรับเนื่องจากการฟาล์ว

เฟเมเนีย แทรกมุมเล็กๆ เพื่อยิงเข้าไปอย่างรวดเร็วหลังจากการตรวจสอบโดย VAR ผู้ตัดสินสั่งให้เฟเมเนียเข้ามาก่อน ในเขตโทษวัตฟอร์ด ได้จุดโทษอีกครั้ง จากนั้นธรอลล์ ก็เซฟจุดโทษได้อีกครั้ง โดยเด เคอา และผู้เล่นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เคลียร์บอลอย่างรวดเร็ว