FIFA พักครึ่งแรกกูร์คัฟฟ์ถูกศอก ฝรั่งเศส 0-2 แอฟริกาใต้

FIFA

FIFA เวลา 22:00 น. ของวันที่ 22 มิถุนายน ตามเวลาท้องถิ่น ฟุตบอลโลก2010 รอบสุดท้ายที่แอฟริกาใต้จะจัดในกลุ่ม A ฝรั่งเศสจะพบกับเจ้าภาพแอฟริกาใต้ที่สนามกีฬาฟรีสเตตในบลูมฟอนเทน ในนาทีที่ 20 แอฟริกาใต้ทำประตูด้วยการโหม่งจาก คุมะโลในการเตะมุม กูร์คัฟฟ์ถูกส่งตัวหลังจากศอกคู่ต่อสู้ของเขาในนาทีที่ 26 ในนาทีที่ 37 มฟีลา

FIFA

ยิงอีกประตู แอฟริกาใต้ 2ประตูต่อ 0 ฝรั่งเศสฝรั่งเศสเสมอกับปารากวัยในรอบแรกและเอาชนะเม็กซิโก 0ประตูต่อ2 ในเกมที่ 2 ขณะนี้ทีมอยู่ในความขัดแย้งอย่างต่อเนื่องเปิดเผยเรื่องอื้อฉาวของการลาออกอย่างเป็นทางการและการโจมตีของผู้เล่น fifa world cup 2022 รอบคัดเลือก และ อเนลก้า ถูกไล่ออกจากทีม โดยตรง แอฟริกาใต้เอาชนะอุรุกวัยไป 3 ประตูในรอบที่แล้ว คุห์น

ผู้รักษาประตูก็โดนใบแดงและโดนไล่ออกจากสนาม เขาทำได้เพียง 1 แต้มใน 2 รอบ โอกาสให้เจ้าบ้านมืดลงทั้ง 2 ทีมได้ทำการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญกับรายชื่อผู้เล่นตัวจริง กลีชี่ฝรั่งเศสเข้ามาแทนที่ เอฟราในฐานะแบ็คซ้าย ทูราลันเต้กองกลาง อาเรา-เดียร์รา กองหลังบอร์กโดซ์จึงเริ่มต้นและทำหน้าที่เป็นกัปตัน กูร์คัฟฟ์และ จิยัค

ปรากฏตัวในตำแหน่งกองกลางตัวรุก ซิสเซ่ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางเดียว ในแอฟริกาใต้เปเรย์ราได้ทำการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเช่นกัน ผู้รักษาประตูสำรองโจเซฟแทนที่คุห์นที่ถูกระงับคอบโบนีกองกลางแทนที่ ดิ กากอร์ ซึ่งถูกระงับเช่นกัน และกองหน้า มฟีลาร่วมมือกับปาร์คเกอร์ในนาทีแรก FIFAฝรั่งเศสจัดเกมรุก แต่จิญัคล้ำหน้า

ในนาทีที่ 2 ชบาลาลา จ่ายบอลยาว แต่มฟิเราะห์ไม่สามารถยิงภายใต้ทีมคู่ของคลิชี่และเดียบี้ในนาทีที่ 3 กูร์คัฟฟ์ข้ามจากด้านซ้าย จิยัคยิงเข้าเขตโทษจากมุมเล็กๆ และ โจเซฟแก้ปัญหานาทีที่ 7 เดียบี้แซงขวา แต่ไม่มีคนตอบ ในนาทีที่ 9 ฝรั่งเศสจ่ายบอลยาวจากแดนหลังและซิสเซ่ล้ำหน้าในนาทีที่ 10 กลิชี่จ่ายบอลจากทางซ้าย

และซิสเซ่โหม่งจากเขตโทษ โชคไม่ดี ระยะทางไกลเกินไปและไม่มีกำลัง ในนาทีที่ 13 กูร์คัฟฟ์ได้เตะฟรีคิก เขาปล่อยบอลเข้าเขตโทษ และกองหลังแอฟริกาใต้ดันบอลออกมาในนาทีที่ 14 กูร์คัฟฟ์ได้โหม่งจากทางซ้ายและลูกบอลถูกเคลียร์ ในนาทีที่ 17 ดิอาบี้เดินตรงไป แต่โชคไม่ดีที่จ่ายบอลใหญ่ขึ้นเล็กน้อยและซิสเซ่ตามไม่ทันนาทีที่ 20 ชบาลา

เตะมุมขวา โยริสทำผิด คุมะโระเอาชนะเดียบี้ด้วยโหม่งจากระยะไกลแอฟริกาใต้ 1 ประตูต่อ 0 ฝรั่งเศสในนาทีที่ 21 จิยัคเลี้ยวซ้ายในเขตโทษ FIFA World Cup 2010 และยิงเข้าประตูบอลพลาดในนาทีที่ 24 ซิสเซ่ ยิงไกลจากทางขวา 20 เมตรในนาทีที่ 25 มฟีลาผ่าน

สคิลลาซิ และ ท่านสามารถอ่านข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ ufagame258.com คลิชี่แต่ลูกสุดท้ายยิงได้ไกลในนาทีที่ 26 กูร์คัฟฟ์ศอกศิบายา และโดนใบแดงไล่ออกในนาทีที่ 34 เปียนาร์เดินตรงไป แต่น่าเสียดายที่เขาแข็งแกร่งขึ้น

และเดินตรงไปที่บรรทัดล่างสุด ในนาทีที่ 37 มาสเลร่าจ่ายบอลจากทางซ้าย แต่คลิชี่ล้มเหลวในการกวาดล้าง จากนั้นแอฟริกาใต้ยิงอีกประตูแต่ล้ำหน้าในนาทีที่ 40 แอฟริกาใต้ได้เตะฟรีคิก และโจเซฟก็เซฟบอลไว้ได้ ในนาทีที่ 43 เอ็มเฟล่ายิงอย่างแรงจากเขตโทษด้านซ้ายและโยริสเซฟบอลไว้ในช่วงพักครึ่ง ฝรั่งเศสตามหลัง 0 ประตูต่อ 2 และเล่นน้อยลงไป 1

FIFA 2022 เอวร่า ผู้เริ่มศึกครั้งสุดท้ายในฝรั่งเศสFIFAถูกทอดทิ้งเป็นกัปตันดิอารา

FIFA 2022 ก่อนเกมฟุตบอลโลกนัดสุดท้ายกับแอฟริกาใต้ฝรั่งเศสต่อสู้กันอย่างดุเดือด กัปตันเอวร่า ไม่ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวเมื่อวานนี้ เขาน่าจะทิ้งโดเมเนช เว็บไซต์ฟุตบอลฝรั่งเศส 365 เปิดเผยว่าโดมเนคจะแต่งตั้งอาดิอาราเป็นกัปตัน .อเนลก้า ถูกไล่ออกจากทีมเนื่องจากละเมิด โดเมนเนคในช่วงพักครึ่งที่ฝรั่งเศสแพ้เม็กซิโกวันรุ่งขึ้น เอฟรา

ปะทะกับโค้ชทางกายภาพในสนามฝึกซ้อมและเขาก็ปลุกระดมชาวฝรั่งเศสทั้งหมดเมื่อวานนี้ นักเตะฝรั่งเศสกลับมาซ้อมแล้ว แต่ความขัดแย้งภายในยังไม่ได้รับการแก้ไข FIFA World Cup 2018 กัปตันเอฟร่า ที่ควรติดตามโดเมเนชเพื่อร่วมงานแถลงข่าว หายตัวไปอย่างกะทันหัน มีรายงานว่าผู้เล่นบางคนปฏิเสธที่จะเข้าร่วมในนัดชิงชนะเลิศ เกมของแอฟริกาใต้ อย่างไรก็ตาม โดเมนเนค

ปฏิเสธว่าเขาสูญเสียการควบคุมทีมชาติฝรั่งเศส เขาพูดว่า ฉันจะสามารถส่งทีมที่ฉันต้องการได้ ไม่ว่าในกรณีใด ฝรั่งเศสจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในเกมสุดท้ายกับแอฟริกาใต้อย่างแน่นอน โดเมนเนคจะยังคงรูปแบบ 4-3-3 ไว้ แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงมากมายในรายการเริ่มต้น ซิสเซ่จะทำหน้าที่เป็นศูนย์หน้าในฐานะมีดคมอันดับ 1 ในการจู่โจมเดิมทีอองรีน่า

จะเริ่มต้นได้หลังจากอเนลก้าเกษียณอย่างไรก็ตาม เนื่องจากมีข่าวลือจากสื่อว่า อองรี ยังยุยงผู้เล่นให้หยุดฝึกซ้อม โดเมเนคยังคงถอดเขาออกจาก รายการเริ่มต้น นอกจากนี้ วัลบูเอน่าจะเข้ามาแทนที่ โกวู ซึ่งเล่นใน 2 เกมแรกเป็นปีกขวา ริเบรี่น่าจะสามารถรักษาตำแหน่งของเขาในฐานะปีกซ้ายได้ แต่ถ้า เฮนรี่สามารถคืนดีความขัดแย้งกับโดเมนเนค

ได้ทันเวลาเขาก็จะมี FIFA World Cup 2014 โอกาสที่จะเปลี่ยน ริเบรี่ทำหน้าที่เป็นฝ่ายซ้ายเริ่มต้นในตำแหน่งกองกลาง ดิยาร์ร่าจะสวมปลอกแขนกัปตัน และเขาจะตั้งแนวมิดฟิลด์ร่วมกับกูร์คัฟฟ์และมาลูด้า ในแง่ของการป้องกัน คลิชี่จะทำหน้าที่เป็นแบ็คซ้ายเริ่มต้นเนื่องจากการละทิ้งของ เอฟราและ กาล่าจะพลาดเนื่องจากการระงับ สคิลลาซิจะเป็นกองหลังที่มี อบิดัล

FIFAWorldCup2018 โดเมนเนคยังแข็งก่อนเกม เรามีความสามารถในการปรับตัว

FIFAWorldCup2018 เวลา 22.00 น. ของวันที่ 22 มิถุนายน ตามเวลาท้องถิ่นแมตช์กลุ่มฟุตบอลโลกแอฟริกาใต้ จะเข้าสู่รอบสุดท้ายของการแข่งขัน เริ่มคืนนี้การแข่งขัน 2 นัดของกลุ่มเดียวกันจะเริ่มต้นพร้อมกันทีมฝรั่งเศส ซึ่งทำประตูไม่ได้ใน 2 เกมแรก เสมอ และแพ้เพียงจุดเดียวจะพบกับทีมเจ้าบ้านแอฟริกาใต้คืนนี้ ชัยชนะเดียวที่พวกเขามีคือเส้นแรกของชีวิตที่จะก้าวไปข้างหน้า

สู่อันดับ 16 อีกแมตช์ในกลุ่มเดียวกัน เม็กซิโก VS อุรุกวัย จะเป็นตัวกำหนดชะตาของฝรั่งเศสและแอฟริกาใต้ หากทั้ง 2 ทีมรวมกันจะผ่านเข้ารอบด้วยกัน FIFA World Cup 2026 ดังนั้นสำหรับทีมฝรั่งเศส ซึ่งชะตากรรมไม่อยู่ในมืออีกต่อไป การทำประตูและชัยชนะจึงเป็นเป้าหมายที่สมจริงที่สุด โลกภายนอกยังคุยกันอยู่ว่าทีมฝรั่งเศสจะผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ได้หรือไม่ตอนนี้ทุกคนรู้สึกว่า โดเมนเนค

ไม่สามารถจัดการและจัดการทีมฝรั่งเศสได้ อย่างไรก็ตาม โค้ชชาวฝรั่งเศสยังคงเชื่อว่าเขาสามารถพาทีมฝรั่งเศสได้มากขึ้น พวกเขาสามารถ เอาชนะแอฟริกาใต้และเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย เขาพูดว่า ถ้าฉันบอกคุณว่าฉันทำได้และคุณไม่เชื่อฉัน คุณจะทำอย่างไร มันก็เหมือนเดิมเสมอ ตอนนี้ทีมมีปัญหาบางอย่าง เราทุกคน ฉันเชื่อว่าฉันสามารถนำทีมฝรั่งเศสได้ทุกอย่างที่เราต้องการ

แต่ก็ยังมีอารมณ์ไม่ดีอยู่ในทีม ทุกคนรู้สึกว่า โดเมนเนคควรลดจุดยืนของเขาในเวลานี้ และถามผู้เล่นบางคนอย่างจริงใจว่าพวกเขาคิดอย่างไร บางคนไม่ต้องการเล่นต่อไปในฟุตบอลโลกที่แอฟริกาใต้หรือไม่ แต่โดเมนเนคกล่าวเสมอว่า เรามีความสามารถในการปรับสถานะปัจจุบัน กัปตันเอฟราอยู่ในสนามซ้อมชั่วครู่FIFA และทะเลาะเบาะแว้งกับโค้ชฟิตเนสดูเวิร์น

ทีมฝรั่งเศสชุดปัจจุบันดูยุ่งเหยิง และต้องทบทวนการเคลื่อนไหวของเอวร่า เกี่ยวกับการนัดหยุดงานในวันอาทิตย์ โดเมเนคจำเป็นต้องปรับตัวเองเพื่อขจัดแรงกดดันทางจิตใจที่เกิดจากเรื่องอื้อฉาวในทีมชาติฝรั่งเศส อย่างไรก็ตาม โดเมนเนคยังคงสนับสนุนให้ทุกคนพูดว่า เราสามารถเห็นได้ว่าใครมีปัญหาทางร่างกาย และใครที่มีปัญหาทางจิตใจ ใน 2 วันนี้ผู้เล่นอ่อนแรงเล็กน้อย และเกมก็แบน

เป็นการแสดงให้เห็นถึงสภาพที่น่าสงสารของพวกเขา ถึงเวลาแล้วที่ผู้เล่นจะต้องแข็งแกร่งขึ้น การพ่ายแพ้ให้กับเม็กซิโก 0 ประตูต่อ 2 ของทีมฝรั่งเศส ดูเหมือนจะบ่งชี้ว่าพวกเขาน่าจะพลาดรอบ 16 ทีมสุดท้ายในฟุตบอลโลกที่แอฟริกาใต้ แต่โค้ชโดมเนคให้เหตุผลว่าตอนนี้ก็แค่รอให้นักเตะคว้าตัวจริง แอคชั่น เขายังเก่งอยู่ เชื่อมั่นในความแข็งแกร่งของทีมฝรั่งเศส ถึงแม้ว่าใน 48 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นักเตะของเขาจะแสดงอาการเฉื่อยชาก็ตาม เขากล่าวต่อว่า เมื่อพิจารณาจากสภาพการฝึกเมื่อเช้านี้ ผมรู้สึกว่าทุกคนสบายดี ผมไม่กังวลอีกต่อไปแล้ว ผมเชื่อว่าอารมณ์ที่เป็นปรปักษ์ในปัจจุบันของพวกเขาจะหายไปในไม่ช้า”อันที่จริง นอกจาก อเนลก้าที่โดนไล่ออกแล้ว FIFA Women’s World Cup คืนนี้อาจมีผู้เล่นบางคนหยุดงานประท้วง โดเมนเนคจะต้องปรับปรุงรายชื่อผู้เล่นตัวจริงให้ดี