Champions League แนชัวหาคนมาแทนที่กิมมิชเป็นปัญหาแมนฯยูไนเต็ดจะได้ประโยชน์

Champions-League

Champions League ถ่ายทอดสด 26 พฤศจิกายน เวลาท้องถิ่นเวลา 11:30 น. วันที่ 28 พฤศจิกายน เกมChampions Leagueรอบที่ 13 จะเล่นที่ อลิอันซ์ อารีน่าในมิวนิกบาเยิร์นพบบีเลเฟลด์ที่บ้านปัจจุบัน บาเยิร์นรั้งอันดับ 1 ในบุนเดสลีกา ขณะที่บีเลเฟลด์รั้งอันดับ 17 ก่อนเกม นาเกิลส์มัน โค้ชของบาเยิร์น มิวนิค ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว เขาได้พูดคุยเกี่ยวกับคู่หูเก่า อย่างรังนิค

Champions-League

champions league 2020/21 อาจเป็นโค้ชแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในรอบ Champions League

champions league 2020/21 และกล่าวว่า รังนิก จะนำผลประโยชน์มาสู่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเกี่ยวกับสถานะสุขภาพของบุคลากรก่อนเกมหลังจากผลการทดสอบกรดนิวคลีอิกออกมา ในที่สุดเราก็ถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก ผลการทดสอบของ นาบรี, มูร์เซียลา และ คูซานเป็นลบทั้งหมด พวกเขาสามารถยุติการกักกันคืนนี้

และพวกเขาสามารถเข้าร่วมการฝึกอบรมในวันพรุ่งนี้ แต่พวกเขาChampions Leagueจะไม่ ปรากฏในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของลีกรอบนี้ นอกจากนี้ กล้ามเนื้อน่องของ ซาบิตเซอร์ ยังไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ และเขาจะไม่ลงเล่นในเกมของบาเยิร์นในช่วงไม่กี่สัปดาห์หลังๆ นี้ ผู้คุมทีมของ ทรอลก็รู้สึกอึดอัดเล็กน้อยในรอบนี้ เขาจะไม่ลงเล่น เกี่ยวกับคู่ต่อสู้บีเลเฟลด์ในรอบนี้

เมื่อเปรียบเทียบกับฤดูกาลที่ UEFA Champions League 2019 20  บีเลเฟลด์พัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โอคุกาวะก็เล่นได้ดีมากในฤดูกาลนี้ ฉันเห็นความมั่นใจและตำแหน่งการวิ่งที่ยืดหยุ่นของเขา กล่าวโดยย่อ โครงสร้างของทีมบีเลเฟลด์ดีมาก พวกเขามักจะพยายามหาทาง โจมตีแนวรับของฝ่ายตรงข้ามในเชิงลึก ฉันมีมิตรภาพกับ แฟรงค์ แครมเมอร์หัวหน้าโค้ชของทีมแล้ว

ผู้เล่นของบีเลเฟลด์มีความสามารถในการเผชิญหน้าทางกายภาพที่ดีและพวกเขาทำงานเป็นทีมได้ดี รูปแบบการเล่นนี้เข้ากันได้กับเอาก์สบวร์ก เกมนี้มีความสำคัญมากเช่นเดียวกัน สำหรับบาเยิร์นเกี่ยวกับสถานการณ์ของผู้เล่นคนอื่น ผลการฝึกของ ซูเล่และ สตานิซิชไม่ได้แย่ แต่พวกเขาเพิ่งหายจากโรคนี้

เราจำเป็นต้องสังเกตสภาพของพวกเขาเพิ่มเติม ปริมาณการฝึกของพวกเขาจะไม่มากเกินไป และ UEFA Champions League รอบ 16 ทีมพวกเขาจะไม่เล่นในรอบนี้ มิทช์และ ซูโปโมติน เป็น ไม่ลงเล่นแน่นอน ลูคัสลงซ้อมตามปกติ เกรตซก้าถอนตัวจากซ้อมก่อน เพื่อป้องกันการบาดเจ็บ” การผสมผสานความสามารถในการโค้ชและการจัดการ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคำตอบที่ดีที่สุด

หลังจากที่ โซลชาร์ออกจากชั้นเรียน โลกภายนอกมักจะมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันเสมอว่าใครจะเป็นโค้ชคนต่อไปของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซีดาน,โปเช็ตติโน่,เต็ง ฮาก ชื่อของโค้ชที่มีชื่อเสียงหลายคนรายล้อมแมนเชสเตอร์ ได้รับการยืนยันในวันนี้ว่าเขาคืออดีตโค้ชของ RB ไลป์ซิกรังนิค

พูดถึงรังนิค เขาสามารถเรียกได้ว่าเป็นร่างระดับเจ้าพ่อเลยก็ได้ นักเตะวัย 63 ปีรายนี้เคยเป็นโค้ชให้กับชตุทท์การ์ท, ฮันโนเวอร์ 96, ชาลเก้ 04, ฮอฟเฟ่นไฮม์, ไลป์ซิก และทีมอื่นๆรอยเท้าของเขาอยู่ทั่วฟุตบอลเยอรมัน นำปากเสือของฮั่วชุนคว้าแชมป์ครึ่งโลกและทำให้โลกตะลึง , นำทัพเยาวชนชาลเก้ 04 เข้าสู่รอบรองชนะเลิศChampions League

ในที่สุดสื่อกีฬาที่ยอกเยี่ยมอย่าง ufagame258.com ได้ออกมารายงานว่าไลป์ซิก เรดบูลล์ก็กระโดดต่อเนื่องได้บนเวทีของChampions Leagueเขาเริ่มเป็นโค้ชเมื่ออายุ 25 ปี ในปี 1983 เมื่อระบบ 3-5-2 ได้รับความนิยม เขาเชื่อว่ารูปแบบการเล่นนี้ไม่ได้สมบูรณ์แบบและน่าเกลียด และสนับสนุนการใช้แท่นพิมพ์ระดับสูงเพื่อสร้างแรงกดดันต่อคู่ต่อสู้อย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม คนส่วนใหญ่ที่ต่อต้านกระแสจะถูกจัดว่าเป็น

คนต่างกัน เขาก็เหมือนกัน เขาเป็นโค้ชในทีมเล็กๆ และล้มเหลวในการส่งต่อความคิดของเขาในปี 1997 เขานำทีมเลื่อนชั้นสู่ De Bing และให้สัมภาษณ์ทางทีวี เขาบอกโลกเกี่ยวกับปรัชญาฟุตบอลของเขาและได้รับตำแหน่ง “ศาสตราจารย์” แต่ในความเป็นจริงนี่ไม่ใช่คำชมอีกต่อไปเพราะเขา ไม่ได้สอน สโมสรใหญ่มักพูดถึงผู้คนเป็นการเยาะเย้ยแบบเปลือยเปล่า

เขาไม่แคร์อะไรมาก แค่ไปตามทางของตัวเองและปล่อยให้คนอื่นหัวเราะ เขาตบหน้าพวกเขาด้วยผลงานที่สวยงามของเขาครั้งแล้วครั้งเล่า และทุกคนที่ถามเขาก็หุบปาก สมัยนั้นโค้ช ทูเคิล ของเชลซี และ คล็อปป์ โค้ชทีมลิเวอร์พูล เป็นลูกศิษย์ของเขา พวกเขาพัฒนาตัวเองด้วยการเรียนรู้แทคติกของ UEFA Champions League 2020/21 รังนิค ทั้งคู่พิสูจน์ระดับการโค้ชของพวกเขา

ด้วยการคว้าแชมป์Champions League การมาถึงทำให้แฟนๆ ลิเวอร์พูลรู้สึกว่า เช้าแล้ววิสัยทัศน์ในการคัดเลือกมือใหม่ก็เลวร้ายเช่นกัน และดาวดวงใหม่ที่มีศักยภาพเหล่านั้นยังไม่ได้รับการส่องสว่างอย่างเต็มที่ ดังนั้นเขาจะชนะพวกเขาด้วยความเข้าใจอย่างถ่องแท้ ผู้เล่นอายุเพียง 16 ปีเมื่อเซ็นสัญญากับอูปาเมกาโน่, เกอิต้าอายุ 19 ปี

กิมมิชและ ฮาร์แลนด์อายุ 18 ปี นักเตะดังที่กล่าวมาแล้วตอนนี้ล้วนเป็นจ้าวแห่งเวทีใหญ่ อีกไม่นาน กิมมิชจะกลายเป็นตำนานของบาเยิร์น ฮาร์แลนด์ที่เติบโตอย่างป่าเถื่อนรอเขาอยู่คือสัญญาครั้งใหญ่และมูลค่าการโอนที่สูง อุปาห์ยังได้กำไรมาอีกด้วย ตั้งหลักในบาเยิร์น ส้นเท้าเราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเขาจะเป็น มิสเตอร์ไรท์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ในตัวเลือกนี้หรือไม่ แต่ที่แน่ๆ คือคนที่ไม่เลือกปฏิบัติอย่าง ป็อกบา และ มาร์กซิยาล ภายใต้การบังคับบัญชาของChampions Leagueเขาจะไม่มีผลงานที่ดี ฟาน เดอร์ เบเกอร์, ลินการ์ด อิท รุ่งเช้า สำหรับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เขาจะเป็นผู้ที่พิเศษที่สุดเสมอ เขายังคงเป็นมือ 1 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในด้านทัศนคติและจิตวิญญาณ แต่การจัดวางแทคติกนั้นขึ้นอยู่กับว่า ศาสตราจารย์ชาวเยอรมัน

Youtube uefa championsleague ในงาน สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการบุนเดสลีกากับซาเน่

Youtube uefa championsleague เผยตัวละครอย่างเป็นทางการในChampions Leagueสัปดาห์นี้คือ ลีรอย ซาเน่ ในฉบับนี้ ซาเน่พูดถึงวิธีที่เขาเอาชนะอาการบาดเจ็บและปรับปรุงผลงานในสนาม และทำไมบัลลงดอร์ในปีนี้ถึงเป็นเพื่อนร่วมทีมของเขา Lewandowski สมควรได้รับ! นอกจากนี้ มิดฟิลด์วัย 25 ปียังอธิบายด้วยว่าทำไมเกมของบาเยิร์นและดอร์ทมุนด์ถึงแตกต่างกัน

และแน่นอนว่าโค้ชคนใหม่ นาเกิลส์มันน์ ส่งผลดีต่อเขาดูเหมือนตอนนี้คุณรู้สึกดีแล้วใช่ไหม ซาเน่ แน่นอน เราเล่นได้ดีมาก เรามักจะชนะได้ สำหรับผมโดยส่วนตัวแล้วฤดูกาลนี้ก็ราบรื่นมากเช่นกัน”ทำไมคุณถึงคิดว่าฤดูกาลนี้ดีกว่าฤดูกาลแรกของคุณที่บาเยิร์น เสน่ ฉันไม่อยากจะมองย้อนกลับไปในฤดูกาลที่แล้วเลย โรคระบาดและอาการบาดเจ็บส่งผลกระทบอย่างมากต่อฉัน

ฉันเข้าใจว่าฉันต้องการเวลาเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกาย ตอนนี้ฉันฟื้นตัวและมีอาการมาก จังหวะดี ฉันคิดว่านี่เป็นเหตุผลที่สำคัญที่สุด ตำแหน่งของคุณเปลี่ยนไปแล้ว นาเกิลส์มันน์ มีบทบาทอย่างไรในเรื่องนี้ เสน่ เขาให้ผมกลับไปทางซ้าย ซึ่งดีมากสำหรับผม เพราะผมเล่นทางซ้ายมาหลายปี แน่นอน ผมไม่คิดว่าตำแหน่งจะสำคัญที่สุด

สิ่งสำคัญคือร่างกายของผมสภาพหากคุณดูการบุกทะลวงของคุณ ชัดเจนว่าตอนนี้ Champions Leagueคุณมีเสถียรภาพมาก คุณแทบจะไม่เคยเสียบอลในแนวรุก และคุณมักจะได้บอลกลับมาจากแนวรับ ซาเน่ :ผมเรียนรู้วิธีใช้ร่างกายในพรีเมียร์ลีก แต่ฤดูกาลที่แล้ว รู้สึกไม่ค่อยสบาย หลายๆ กรณีผมรู้สึกว่ายังไม่พร้อม ฤดูกาลที่แล้วผมใช้เวลามากมายจากอาการบาดเจ็บ

ผมออกมา และตอนนี้ทุกอย่างเรียบร้อยดี ฉันรู้สึกมั่นใจมากขึ้น และทั้งหมดนี้สะท้อนให้เห็นในเวที คุณช่วยบอกเราเกี่ยวกับเซเนกัลในฐานะประเทศได้ไหมเสน่ คราวที่แล้วฉันกลับไปนานมากแล้ว เพราะวันหยุดของฉันมันสั้นมากทุกครั้ง ฉันหวังว่าในอนาคตอันใกล้ ฉันจะกลับไปดูใหม่อีกครั้ง ชาลเก้ทำให้คุณเล่นในChampions Leagueและจากนั้นก็ได้รับคำเชิญจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้

เนื่องจากตอนนั้นคุณยังอายุค่อนข้างน้อย คุณคิดว่ากระบวนการนี้เปลี่ยนแปลงไปอย่างไร เสน่ จังหวะของเกมเปลี่ยนไปและเกมก็เข้มข้นขึ้นเพราะผมมาในทีมที่แข็งแกร่งกว่านี้ ก่อนอื่นผมต้องชินกับจังหวะนี้ ตอนแรกผมไม่ชิน ผมได้เรียนรู้ มากมายในแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพราะถ้าคุณไม่ต้องการที่จะยอมรับหรือเรียนรู้สิ่งใหม่ คุณก็จะไม่มีวันชินกับมัน

ฉันแค่ต้องการทำความคุ้นเคยกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้โดยเร็วที่สุด UEFA Champions League ออกสตาร์ทได้ราบรื่นมาก ในฤดูกาลแรกคุณได้รับการเสนอชื่อให้เป็นน้องใหม่ที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก ต่อมา คุณได้รับบาดเจ็บที่เอ็นไขว้ฉีก ช่วงเวลานั้นยากสำหรับคุณแค่ไหน? อะไรทำให้คุณมีความหวังในเวลานั้น เสน่ นี่ทำให้ฉันไม่สามารถเล่นได้เป็นเวลานาน

ในการเผชิญกับสถานการณ์นี้ คุณต้องเข้มแข็งเพียงพอก่อน แน่นอน มันทำให้คุณมีเวลาคิดเกี่ยวกับตัวเองและอาการบาดเจ็บมากขึ้น คุณต้องทำงานให้หนัก รักษาทัศนคติที่ดีและมองไปข้างหน้าเพื่ออนาคต ฉันได้สื่อสารกับผู้เล่นที่มีประสบการณ์คล้ายคลึงกันเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บและการฟื้นตัวของพวกเขาจากพวกเขาทำให้ฉันมีความหวังใน

ขณะเดียวกันครอบครัวของฉันก็ช่วยเหลือฉันมากเช่นกันและฉันมีมากขึ้น เวลาได้ใช้เวลากับแฟนสาวและลูกๆ ได้ให้ความช่วยเหลือทางวิญญาณแก่ฉันมากมาย ฉันคิดว่านี่เป็นเหตุผลหลัก”ตอนนี้คุณเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมแล้ว ครึ่งแรกของฤดูกาลกำลังจะเข้าสู่ช่วงวิกฤต เกมเยือนกับดอร์ทมุนด์กำลังจะมาถึง คุณมองเกมนี้อย่างไร

ซาเน่ สำหรับลีก การแข่งขันกับดอร์ทมุนด์มักจะพิเศษเสมอ ทุกคนรู้ดีว่าดอร์ทมุนด์พยายามไล่ตามเราอยู่เสมอ เกมนี้เป็นเกมที่พิเศษ เราต้องการที่จะชนะเกมนี้เพื่อรวมเอาการครอบงำของเรา คุณสามารถอธิบายความรู้สึกของคุณในระหว่างการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันได้หรือไม่? คุณมีความคิดใด ๆ นั่งอยู่ในห้องล็อกเกอร์หรือยืนอยู่ในอุโมงค์ผู้เล่นหรือไม่

เสน่ เมื่อสนามเต็ม คุณจะเห็นจากแฟน ๆ ว่านี่คือเกมพิเศษ ความรู้สึกนี้จะแข็งแกร่งขึ้นก่อนเกม Champions League ที่เน้นเช่นนี้ เพราะทุกคนตั้งตารอเกม ในเกมลีกนัดที่แล้วกับดอร์ทมุนด์ บาเยิร์นเขียนสกอร์สุดท้ายเป็น 4-2 หลังจากที่ตามหลังไป 2 ประตู คุณเป็นคนช่วยเลวานดอฟสกี้และเป่าสวนกลับ ในบทสนทนาที่เข้มข้น คุณต้องทำให้หนักขึ้นและดีขึ้นไหม

ซาเน่ : “แน่นอน เพราะยิ่งคู่ต่อสู้แข็งแกร่งมากเท่าไหร่ เกมยิ่งมีคุณภาพมากขึ้น คุณต้องมีสมาธิ 100% ในตอนต้นเกมเราไม่ได้เตรียมตัวเต็มที่ แต่เราคือ บาเยิร์น และจะไม่มีวันยอมแพ้ จากนั้น , เราได้จังหวะของเราคืนมา และเราเข้าใจว่าหากเรามีโอกาส เราจะสามารถฟื้นฟูช่องว่างระหว่าง 2 เป้าหมายนี้ได้

หลังจากลีกสัปดาห์นี้ UEFA ChampionsLeague 2020 2021 เราจะได้รู้ว่าใครจะเป็นผู้ช นะบัลลงดอร์ เพื่อนร่วมทีมของคุณคือ เลวานด์ที่ได้รับความนิยม ทำไมคุณถึงคิดว่าเขาสมควรได้รับรางวัลนี้เสน่ เมื่อคุณเห็นสิ่งที่เขาทำในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นี่คือสิ่งที่เขาสมควรได้รับ! เขาสามารถทำประตูได้เกือบทุกเกม นี่เป็นความสำเร็จที่เหลือเชื่อ มีน้อยในประวัติศาสตร์ ผู้เล่นสามารถทำได้ซึ่งก็คือ ทำไมฉันถึงคิดว่าเลวันดาควรได้รับรางวัล บัลลงดอร์

มีอะไรในตัวเขาที่ผู้เล่นคนอื่นไม่มี ซาเน่ประสิทธิภาพในการทำประตูของเขาและความปรารถนาที่จะทำประตู เห็นได้ชัดว่าเมื่อเขาอยู่ในสนาม เขามีความปรารถนาที่จะชนะอย่างหาที่เปรียบไม่ได้”เมื่อพูดถึงคุณ คุณจะโดดเด่นได้ไม่เพียงแค่การแสดงที่เก่งในสนามแต่ยังรวมถึงสไตล์การแต่งตัวอันทันสมัยของคุณด้วย เรื่องนี้มีความหมายกับคุณอย่างไร

เสน่ ฉันชอบแฟชั่น เพราะคุณสามารถแสดงออกได้ แสดงว่าคุณเป็นใคร และยังช่วยให้ฉันทำอย่างอื่นได้นอกจากฟุตบอลในช่วงพัก ฉันคิดว่ามันน่าสนใจมาก”เป้าหมายส่วนตัวของคุณคืออะไร? คุณหวังว่าจะบรรลุอะไรในระดับการแข่งขันในอนาคตอันใกล้นี้ เสน่ ผมอยากทำให้ดีที่สุดเพื่อบรรลุความสำเร็จที่สูงขึ้นและคว้าแชมป์ให้มากขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นทีมหรือรายบุคคล เมื่อฉันเกษียณอายุ เมื่อมองย้อนกลับไปในอาชีพการงานของฉัน ฉันหวังว่าฉันจะมีอาชีพ A ที่โดดเด่นได้ ฉัน หวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้เด็กๆ มากขึ้นและทำให้พวกเขาเป็นผู้เล่นมืออาชีพที่ดี”ความทะเยอทะยานของคุณคืออะไร ซาเน่ ฉันใฝ่ฝันที่จะคว้าแชมป์Champions League รวมไปถึงฟุตบอลโลกและ ถ้วยยุโรปของทีมชาติ สามถ้วยนี้เป็นความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉัน”